Sang trọng trong từng shoot ảnh với Inter Continental Nha Trang

Theo đuổi sự đa dạng trong từng album ảnh, The Wild Studio chưa bao giờ tự hài lòng với những gì mình làm được. Không bao giờ dừng chân một chỗ, chúng tôi luôn chú ý tìm kiếm những góc ảnh mới, những bối cảnh mới và từ đó là những xu hướng mới, những phong cách mới cho mỗi album mà mình thực hiện.

Nhắc đến album cưới ngoại cảnh tại Nha Trang, đương nhiên bạn sẽ nghĩ ngay đến vịnh biển đẹp đến rung động lòng người, nghĩ ngay đến những con sóng xanh trong hay ít nhất là những công trình kiến trúc cổ kính, dung dị. Nhưng, không chỉ là một thành phố biển xinh đẹp và hiền hòa, Nha Trang còn là điểm du lịch hiện đại với lối sống thời thượng và sành điệu. Vì vậy, nếu muốn album cưới Nha Trang của mình có một sự tinh tế, đẳng cấp vượt bậc, bạn có thể chọn InterContinental Nha Trang – một trong những khách sạn 5 sao nổi tiếng nhất thành phố này.

Nằm ngay trên đường Trần Phú, “con đường vàng” lớn nhất, dài nhất và đẹp nhất Nha Trang, khách sạn InterContinental có vị trí vô cùng thuận lợi cùng tầm nhìn rộng, đẹp, đa dạng. Bên này là núi đá, bên kia là vịnh biển, InterContinental đem lại trải nghiệm độc đáo cho mọi du khách. Tuy nhiên, với các cặp đôi tìm đến đây chụp ảnh cưới, sức hấp dẫn lại đến từ kiến trúc mang hơi thở phương Tây hiện đại và sang trọng của khách sạn này.

Với thiết kế sắc cạnh cùng tông màu lạnh, InterContinental đem lại cảm giác thoải mái, tiện nghi đậm chất châu Âu nhưng vẫn phảng phất nét ấm cúng cần thiết cho một mái ấm. Khi trở thành bối cảnh cho một album cưới, thế mạnh của InterContinental là những góc lạnh nhỏ, hẹp nhưng mang đầy tính chất bất ngờ, lạ mắt. Phần kiến trúc và thiết kế nội thất với những ô cửa kính, hành lang hay vách tường mát lạnh giúp tôn vinh tối đa tình cảm, tư thế và thần thái của cô dâu chú rể. Bên cạnh một vịnh biển hoang sơ, trong trẻo, InterContinental rõ ràng là một sự bổ sung hoàn hảo để bạn có một album cưới đa dạng, cuốn hút.

Còn bạn thì sao, bạn sẽ chọn InterContinental chứ?