The Wild Studio: Khi mỗi album là một câu chuyện

Nhiều người thường có định kiến hay suy nghĩ khá đơn giản về nghề chụp ảnh cưới và những người làm việc trong ngành dịch vụ cưới. Không ít cô dâu chú rể tìm đến các studio với suy nghĩ tìm kiếm ai đó chụp cho xong album cưới để “hoàn thành thủ tục”. Tuy nhiên, với The Wild Studio, quá trình tác nghiệp không bao giờ là sự sản xuất hàng loạt. Mà ngược lại, mỗi album cưới với chúng tôi là một câu chuyện dài, là một tác phẩm nghệ thuật thực thụ, đòi hỏi sự sáng tạo và đầu tư tâm huyết, công sức.

Nếu bạn thật sự hiểu được ý nghĩa của album cưới, bạn sẽ tin rằng đây không chỉ đơn giản là nơi tập trung những bức ảnh thật đẹp với cô dâu chú rể ăn mặc thật lộng lẫy, và xuất hiện trong một bối cảnh thật lung linh. Là những người có tâm với nghề, The Wild Studio luôn tâm niệm rằng, album cưới là cách cụ thể nhất, dễ nắm bắt nhất và giàu sức biểu đạt của một cặp đôi về câu chuyện tình yêu của họ.

Chính vì vậy, không chạy theo những xu hướng thời thượng nhưng kém sâu sắc, không theo đuổi doanh số hay bị mờ mắt vì lợi nhuận, The Wild Studio luôn đặt niềm tin, tình yêu và sự hạnh phúc của khách hàng lên hàng đầu. Đừng ngạc nhiên khi các bạn nhìn thấy những shoot hình hoặc quá dung dị, hoặc quá đời thường, hoặc quá tự nhiên của chúng tôi. Vì đó là những khoảnh khắc mà cả người chụp, cả cô dâu chú rể và cả êkip tìm được sự đồng cảm. Vì đó là những gì một cặp đôi thể hiện khi họ chụp ảnh với cá tính thật của mình. Đó cũng là lý do khiến mỗi album tại The Wild Studio luôn mang màu sắc và thần thái khác biệt.

Sau nhiều hoạt động, điều The Wild Studio tự hào nhất cho đến tận hôm nay chính là khả năng và phương châm làm việc này của mình: đặt hết trái tim và sự sáng tạo của mình vào mỗi câu chuyện từ khách hàng để có thể thay họ kể câu chuyện tình yêu riêng biệt, độc nhất vô nhị. Đương nhiên, The Wild Studio luôn có những thế mạnh của riêng mình với những album Nha Trang chất lừ hay những album đời thường sinh động.

Hãy đến với The Wild Studio, nơi bạn tìm được ai đó luôn sẵn sàng chia sẻ câu chuyện của mình…