Đà Lạt - Điểm chụp hình cưới hoàn hảo cho những ngày cuối năm

Nếu bạn yêu thích Đà Lạt, thành phố của những con dốc thoai thoải, những rừng thông xanh mướt, những cánh đồng chè bát ngát và những mùa hoa dường như không bao giờ kết thúc…

Nếu bạn ghiện không khí se lạnh tại một trong những cao nguyên đẹp nhất Việt Nam, nơi quanh năm luôn chào đón khách phương xa bằng vẻ đẹp tĩnh lặng và thanh thản…

Và nếu bạn đang ấp ủ kế hoạch chụp hình cưới trong những tháng cuối năm, hãy cùng The Wild Studio khám phá vẻ đẹp của Đà Lạt – thành phố ngàn hoa.

Đà Lạt không phải là cái tên xa lạ với những người Việt Nam yêu du lịch, ham tìm hiểu. Nhưng trong mắt những nhiếp ảnh chuyên nghiệp như The Wild Studio, Đà Lạt mãi mãi là vùng đất của những vẻ đẹp bí ẩn, càng khám phá càng say sưa. Cứ mỗi lần chúng tôi nghĩ mình đã “thuộc lòng” mọi địa điểm đẹp nhất, đáng yêu nhất tại Đà Lạt, chúng tôi lại thất vọng nhận ra, Đà Lạt vẫn còn nhiều, còn nhiều nơi đẹp đẽ và xinh xắn khác mà chúng tôi chưa hề biết đến. Và The Wild Studio luôn sẵn sàng cùng bạn ghi lại những vẻ đẹp đó bằng những kiểu ảnh cưới khác nhau.

Từ khoảng tháng 09 trở đi, Đà Lạt sẽ bước vào giai đoạn đẹp nhất trong năm, khi không khí ngày càng se lạnh, trời ngày một trong và những cơn mưa cũng dần vắng bóng. Đà Lạt sẽ chào đón chúng ta bằng những rặng thông già ngày đêm vi vu trong gió, bằng những cánh rừng mênh mông, bạt ngàn khiến con tim rợn ngợp.

Bên cạnh khung cảnh thiên nhiên xanh tươi, con người Đà Lạt lại càng ấm áp. Thay cho những điểm chụp hình cưới quen thuộc như ga Đà Lạt hay Cao đẳng Sư phạm Đà Lạt, bạn có thể tìm đến những công trình kiến trúc đang thu hút cư dân mạng như Nhà thiếu nhi thành phố, khu vực quảng trường với biểu tượng hoa dã quỳ. Những khu nhà homestay dành cho dân phượt với cảnh trí ấm áp, hài hòa cũng là điểm chụp hình cưới lý tưởng.

Vào mùa này, The Wild Studio đang rục rịch cho những kế hoạch của mình tại Đà Lạt. Còn bạn, bạn có muốn cùng chúng tôi khám phá Đà Lạt không?