Cùng The Wild Studio khám phá những địa điểm chụp hình cưới đẹp nhất ở Nha Trang

Bạn sẽ không cần chúng tôi nói thêm điều gì về Nha Trang, về vẻ đẹp và sự thu hút của Nha Trang nữa. Bản thân cái tên Nha Trang đã đủ để bảo đảm cho những shoot hình đẹp và thơ mộng nhất. Tuy nhiên, nếu muốn có một album cưới Nha Trang hoàn hảo, bạn cần một lịch trình hợp lý, với đầy đủ những địa điểm chụp ấn tượng và nổi bật nhất tại đây. Dựa trên sở thích và phong cách album cưới mà mình hướng tới, bạn có thể có những lựa chọn như sau:

1. Các bãi biển và vịnh biển nổi tiếng

Đây đương nhiên là lựa chọn hàng đầu và thiết yếu nhất mà không cặp đôi nào có thể bỏ qua khi đến Nha Trang chụp hình cưới. Nổi tiếng là một trong những địa phương có bờ biển đẹp nhất Việt Nam, Nha Trang nói chung và tỉnh Khánh Hòa nói riêng sở hữu nhiều địa điểm chụp hình cưới bãi biển vô cùng lý tưởng. Bạn có thể chọn từ Bãi Dài đến Đầm Môn, từ vịnh Vân Phong đến Hòn Tằm, v.v… Đây là những bờ biển có màu nước xanh trong cùng những con sóng hiền hòa và vẻ đẹp khá hoang sơ, thú vị.

2. Các resort/khách sạn cao cấp

Trái ngược với vẻ đẹp thiên nhiên tươi sáng là sự sang trọng toát lên từ những resort/khách sạn cao cấp, hiện đại. Là thành phố đặc biệt phát triển về du lịch, Nha Trang có thể giới thiệu cho bạn hàng loạt cái tên khác nhau như Hòn Tằm Resort, Intercontinental Nha Trang, Amiana Resort hay The Costa Nha Trang.

3. Các công trình kiến trúc cổ

Dù có lối sống khá hiện đại do ảnh hưởng từ du lịch, Nha Trang vẫn là thành phố có lịch sử khá lâu đời và hấp dẫn. Nhà thờ Núi, nhà thờ cổ Hà Dừa hay nhà cổ Nha Trang là lựa chọn dành cho các cặp đôi thích vẻ đẹp cổ điển, trầm mặc trong album cưới của mình. Mỗi công trình kiến trúc nêu trên đều có vẻ đẹp đặc sắc, mang dấu ấn hoàn toàn riêng biệt.