Bí kíp chụp hình cưới siêu lung linh từ The Wild Studio (P.3)

Nếu đã theo dõi hai phần trước, chắc chắn bạn đã tìm được những lời khuyên hữu ích để chuẩn bị và lên kế hoạch thật hoàn hảo cho album cưới của mình. Phần tiếp theo và cũng là phần cuối cùng trong bộ ba bí kíp từ The Wild Studio chính là những lưu ý đặc biệt dành cho các cặp đôi xoay quanh việc lựa chọn thời điểm đi chụp hình cưới nhé!

Qua thực tế làm việc cùng các cặp đôi, chúng tôi nhận ra phần lớn những địa điểm chụp hình cưới mà các bạn chọn thường là những điểm du lịch hấp dẫn, thu hút nhiều du khách cũng như nhiều bạn trẻ tìm đến thực hiện album cưới. Với các điểm chụp hình cưới ngoại cảnh như biển (Nha Trang, Vũng Tàu, Đà Nẵng, Hồ Cốc…) hoặc hải đảo (như Lý Sơn, Phú Quốc, v.v…), thời gian chụp là yếu tố quan trọng cần phải cân nhắc. Trong đó, bạn nên tránh mùa mưa bão hay nên chọn thời điểm không phải là mùa du lịch cao điểm. Hãy tìm hiểu kỹ thông tin về du lịch, thời tiết nhé! Chọn thời điểm tốt sẽ giúp bạn tiết kiệm kha khá tiền đi lại, ăn ở và nhất là có nước hình lung linh với lịch trình ít chịu ảnh hưởng từ thời tiết đấy!

Khi đi chụp hình cưới ngoại cảnh ở xa, điều cần thiết là trao đổi và thống nhất với studio kế hoạch và lịch trình khoa học, cụ thể. Hai bạn nên suy nghĩ, cân nhắc, quyết định địa điểm cũng như giờ giấc chụp sao cho thuận tiện, tiết kiệm thời gian và công sức nhất có thể. Hãy chú ý giữ gìn sức khỏe, nhan sắc và tinh thần cho một kế hoạch chụp hình dài hơi với thời gian di chuyển dài và tổn hao sinh lực nhé! Lý tưởng nhất là thiết kế chương trình chụp với các khoảng nghỉ ngơi hợp lý để cả êkip có thể làm việc với trạng thái tốt nhất đấy!

Với những kế hoạch chụp hình cưới ở xa, The Wild Studio cũng lưu ý bạn nên chuẩn bị đầy đủ, không thiếu và cũng không thừa, những vật dụng và trang phục cần thiết. Thông thường, ngoài soirre, veston hay áo dài cưới cùng những đạo cụ, phụ kiện do studio chuẩn bị, cô dâu chú rể cũng hay chọn thêm trang phục dạo phố hay đồ đôi để chụp hình, làm album cưới thêm đa dạng, phong phú. Do đó, hãy chọn quần áo cho phù hợp với phong cách album và mang theo vật dụng cá nhân cần thiết nhé!

Với những lời khuyên trên, The Wild Studio hy vọng bạn sẽ có một album cưới Nha Trang như ý!