Mách cặp đôi những thứ cần chuẩn bị khi chụp hình ngoại cảnh Nha Trang

Để làm bất cứ việc gì bạn cũng cần sự chuẩn bị kỹ càng với kế hoạch được suy nghĩ, cân nhắc chu đáo, tỉ mỉ. Với một công việc trọng đại như chụp hình cưới, khâu chuẩn bị lại càng quan trọng và có ảnh hưởng quyết định đến chất lượng album. Đa số các cặp đôi cho rằng một khi đã bỏ tiền ra chi trả cho studio, họ sẽ không cần chuẩn bị gì cả mà chỉ chờ đợi sự phục vụ từ êkip thực hiện bộ ảnh. Trên thực tế, đây là suy nghĩ có phần đơn giản và khá sai lầm. Lý do rất đơn giản, hai bạn là nhân vật chính của bộ ảnh, và không ai có thể chuẩn bị tốt hơn hai bạn cho album cưới của chính mình.

Album cưới ngoại cảnh Nha Trang là một trong những thế mạnh của The Wild Studio. Không chỉ những cặp đôi ở Nha Trang mà nhiều khách hàng tại các thành phố, địa phương khác cũng tìm đến chúng tôi như một địa chỉ đáng tin cậy cho album cưới của mình. Nha Trang đương nhiên là bối cảnh lý tưởng cho một album cưới lãng mạn. Vấn đề đặt ra ở đây là, với một album cưới được thực hiện tại Nha Trang, các cặp đôi cần chuẩn bị những gì?

Lời khuyên đầu tiên từ The Wild Studio chính là hãy đặt việc giữ gìn sức khỏe của mình lên hàng đầu. Với lịch trình chụp album ít nhất là trong vòng một ngày, bạn cần sức khỏe tốt, sự dẻo dai. Nha Trang là thành phố biển và khi chọn đây là điểm chụp hình cưới ngoại cảnh cho mình, hãy chuẩn bị tinh thần cho việc dang nắng hay diễn trước ống kính suốt ngay giữa biển đi nhé! Đặc biệt, nếu hay bị say tàu xe, The Wild Studio phải nhấn mạnh với bạn việc tìm giải pháp chống ói, chống say xe hiệu quả.

Lời khuyên thứ hai từ chúng tôi chủ yếu tập trung vào những vật dụng, phụ kiện mà bạn cần chuẩn bị. Với các cô dâu, kem chống nắng, kem dưỡng ẩm, khăn giấy, áo khoác, mũ nón là những vật dụng không thể thiếu để chống chọi trước cái nắng. Ngoài ra, nước uống, thức ăn nhẹ cũng cần được chuẩn bị để giúp bạn giữ được sức khỏe và trạng thái tốt nhất khi chụp hình cưới.

Cuối cùng, nên thống nhất với studio những đạo cụ hay phụ kiện mà bạn cần hay muốn sử dụng trong buổi chụp hình để quyết định xem nên mang hay không mang theo những gì. Cố gắng hạn chế tối đa việc mang vác cồng kềnh nhé!