Chọn trang phục gì khi chụp hình cưới Nha Trang?

Thống nhất phong cách chủ đạo với một concept rõ ràng là yêu cầu của nhiều cặp đôi khi chụp hình cưới. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách lựa chọn trang phục cho phù hợp, vừa thể hiện phong cách rõ nét, vừa hợp thời trang và có tính thẩm mỹ cao. Với phong cảnh đặc thù cùng vẻ đẹp thiên nhiên riêng biệt, khi thực hiện album cưới tại Nha Trang, các cặp đôi cũng cần được gợi ý cách lựa chọn trang phục cho phù hợp.

Soirre đương nhiên là trang phục không thể thiếu trong mọi album cưới. Trong đó, áo cưới màu trắng tinh khôi mang vẻ đẹp truyền thống là lựa chọn đầu tiên và thiết yếu của mọi cô dâu. Có rất nhiều kiểu áo cưới khác nhau mà cô dâu có thể chọn cho mình, từ áo cưới xòe công chúa, áo cưới đuôi cá cho đến những chiếc áo cưới với phần đuôi dài ấn tượng.

Tiếp theo, The Wild Studio cũng thường hướng dẫn cho các cô dâu chọn những mẫu đầm dạo phố hay đầm dạ hội đơn giản. Đây là những bộ cánh có thể thể hiện nét trẻ trung, trong sáng cùng vẻ đẹp hiện đại, cá tính cho cô dâu mà vẫn không làm mất đi sự nữ tính, dịu dàng. Đặc biệt, bạn sẽ thấy, để giữ được độ thời trang cho album ảnh, The Wild Studio cũng thường nhấn mạnh rằng các cô dâu nên chọn trang phục màu trắng. So với những gam màu “hot” theo từng thời điểm, trang phục trắng thường giữ được vẻ thời thượng và hợp mốt nhất, bất kể là mấy chục năm sau, bạn vẫn thấy album cưới của mình thật đúng điệu.

Đương nhiên, nói như vậy không có nghĩa là bạn không thể chọn những gam màu khác. Màu xanh bạc hà hay màu đỏ cũng rất nổi bật trên nền trời xanh trong ở Nha Trang đúng không?

Nếu muốn là một cô dâu cá tính, bạn có thể diện các set trang phục đơn giản, năng động. Ngược lại, những mẫu áo dài trắng truyền thống cũng sẽ rất thích hợp với bối cảnh nhà cổ ở Nha Trang đấy! Và lời cuối cùng The Wild Studio muốn gởi đến các cô dâu đó là: hãy tự tin thể hiện bản thân nhé!