Thêm nhiều ý tưởng chụp hình cưới ngoại cảnh biển độc đáo

Khi đứng trước lựa chọn chụp hình ngoại cảnh, những bờ biển xinh đẹp luôn là quyết định thu hút nhiều bạn trẻ. Cảnh quan trong xanh, tươi mát lại bao la, phóng khoáng của đại dương luôn là nguồn cảm hứng bất tận cho các cô dâu chú rể và cả nhiếp ảnh gia. Là một studio với thế mạnh là chụp hình ngoại cảnh biển, The Wild Studio cũng có đủ “chiêu trò” để cùng bạn tạo ra một album cưới độc đáo với nhiều ý tưởng khác nhau.

Đầu tiên, dễ dàng, thoải mái và tự nhiên hơn cả là cảnh vui đùa bên bãi biển. Chỉ với những set trang phục nhẹ nhàng như quần short, áo thun hay áo sơmi trắng, cặp đôi đã tha hồ diễn trước ống kính. Với ý tưởng này, bạn chỉ cần nô đùa hết cỡ, việc còn lại cứ để chúng tôi lo nhé!

Không chỉ là khung cảnh giúp con người thư thái, bình yên và dễ mở rộng lòng mình, bờ biển đôi khi còn khiến chúng ta cảm thấy cô đơn, nhỏ bé. Khai thác góc độ này, bạn có thể chọn ý tưởng chụp những dấu chân bước trên cát của cặp đôi. Hình ảnh hai dấu chân sóng bước bên nhau trải dài trên bờ cát sẽ thay bạn bộc lộ sự gắn bó, thân thiết. Hai bạn chính là bạn đồng hành tốt nhất, đáng tin cậy nhất mà người kia có thể có trong suốt cuộc đời mình.

Đã chụp hình ngoại cảnh biển thì không thể thiếu những shoot ảnh ngược sáng với trọng tâm là bóng hình hai nhân vật chính in đậm trên nền trời. Tư thế, thân hình của cô dâu chú rể được khắc họa rõ nét làm tăng sự lãng mạn và chiều sâu cho album cưới nhé!

Trong khi đó, những shoot ảnh hai người đang dầm mình dưới làn nước trong xanh và vui đùa cũng thơ mộng không kém. Đừng quên chọn những kiểu váy cưới bồng bềnh để tạo độ xòe nhẹ mơ màng cho shoot ảnh nhé!

Và cuối cùng, bạn có muốn êkip The Wild Studio set up cho mình một buổi tối lung linh như thế này bên bờ biển. Chúng tôi sẽ chứng minh cho bạn thấy, khả năng sáng tạo trong công việc của The Wild Studio là vô tận. Cũng là bãi biển ấy, nhưng từ sáng đến chiều, từ chiều đến tối, sẽ có muôn vàn vẻ đẹp cùng hàng loạt ý tưởng khác nhau cho bạn chọn lựa.