Bí kíp chụp hình cưới siêu lung linh từ The Wild Studio (P.1)

Dọc theo con đường duyên hải miền Trung, Nha Trang chắc chắn là cái tên thu hút không ít khách du lịch trong và ngoài nước. Cảnh quan đẹp, không khí trong lành, nhiều công trình kiến trúc cùng điểm tham quan du lịch đa dạng, dễ hiểu vì sao Nha Trang vẫn giữ vững vị trí là thiên đường du lịch biển của mình bất chấp sự “cạnh tranh” từ Đà Nẵng, Vũng Tàu, Mũi Né hay Phú Quốc. Đặc biệt, thành phố này cũng là bối cảnh chụp hình cưới yêu thích của nhiều cặp đôi trẻ.

Tìm hiểu thị trường chụp hình cưới, bạn có thể tìm thấy hàng loạt mẩu tin quảng cáo, thông tin khuyến mãi khác nhau từ các studio, các nhà cung cấp dịch vụ cưới. Tuy nhiên, nếu chỉ chạy theo mức giá rẻ, rất có thể bạn sẽ phải đối mặt với chất lượng dịch vụ kém cùng sản phẩm là album cưới tệ hại. Thay vào đó, hãy cùng The Wild Studio nắm vững những “tuyệt chiêu” sau để sở hữu cho mình album cưới Nha Trang như ý nhé!

Nếu đủ tinh tế và nhạy bén, bạn sẽ nhận ra sự khác biệt trong bố cục, nước màu, cách thiết kế album và nhất là thần thái toát lên từ các album. Và chúng tôi gọi đấy là phong cách trong lĩnh vực nhiếp ảnh. Phong cách của một album cưới không chỉ toát lên qua trang phục, cách make up, làm tóc của cô dâu chú rể mà còn qua kỹ năng chuyên môn của nhiếp ảnh gia, cũng như kỹ thuật trong khâu xử lý ảnh hậu kỳ. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể và nhất thiết nên làm một vòng khảo sát thị trường, tìm cho mình một phong cách phù hợp mà mình yêu thích trước khi tiến hành bất cứ hình thức giao dịch, trao đổi nào với các studio.

Ví dụ, với The Wild Studio, chúng tôi theo đuổi phong cách chụp ảnh tự nhiên, lãng mạn và sự trong trẻo, đáng yêu trong từng album cưới. Không ưa chuộng những tư thế và biểu cảm gượng gạo, The Wild Studio luôn hướng cô dâu chú rể đến những shoot ảnh thoải mái và tạo điều kiện cho cặp đôi tự tin thể hiện cá tính cùng tình cảm tự nhiên của mình. Cách xử lý ảnh hậu kỳ của chúng tôi cũng khá đơn giản với tiêu chí là giữ được vẻ đẹp và sự hợp mốt sau nhiều năm thay cho kiểu blend màu hay touch có phần giả tạo.

Đến đây, nếu bạn bắt đầu cảm thấy hứng thú với phong cách chụp của The Wild Studio, hãy tiếp tục theo dõi những phần tiếp theo nhé!