Nhà thờ Núi - điểm chụp hình cưới cổ kính tại Nha Trang

Nhà thờ Núi (tên chính thức là Nhà thờ chính tòa Kitô Vua) là một trong những công trình kiến trúc nổi bật tại Nha Trang. Gắn liền với đời sống của người dân Nha Trang từ những năm 60, nhà thờ này còn có những cái tên gần gũi như nhà thờ Đá hay nhà thơ Ngã Sáu.

So với những công trình kiến trúc khác hay các ngôi nhà thờ khác, nhà thờ Núi Nha Trang mang vẻ đẹp khác biệt nhờ bố cục chắc khỏe, thiết kế ấn tượng cùng màu sắc độc đáo. Với đỉnh tháp chuông cao 38m cùng màu đá cổ kính, mạnh mẽ, ngôi nhà thờ này không chỉ là điểm sinh hoạt tôn giáo chủ yếu, mà còn là điểm du lịch thú vị tại Nha Trang. Đặc biệt, đây còn là điểm chụp hình cưới được nhiều cặp đôi yêu thích.

Nhà thờ Núi Nha Trang là khung cảnh lý tưởng cho những shoot hình toàn cảnh. Bản thân kiến trúc cùng vẻ ngoài đặc sắc của ngôi nhà thờ này đã là điểm nhấn làm nên nét lãng mạn cho các album cưới. Bên cạnh vẻ đẹp hoang sơ của thiên nhiên, nhà thờ Núi sẽ là sự bổ sung hoàn hảo thể hiện sự tinh tế trong thẩm mỹ của con người.

Với những khung cửa cổ kính cùng bức tường đá ấn tượng, chắc chắn, nhà thờ Núi Nha Trang còn là background thích hợp cho các shoot ảnh cận cảnh. Cô dâu chú rể có thể tha hồ tạo dáng cùng nhiều biểu cảm khác nhau để thể hiện tình cảm cũng như tính cách của mình. Bạn có thể lựa chọn phong cách lãng mạn lịch sự hay trẻ trung, vui nhộn tùy thích. Trong trường hợp trình độ “diễn sâu” của bạn có phần hạn chế, hãy để êkip The Wild Studio giúp bạn tìm thấy sự thoải mái, tự nhiên nhất có thể nhé!

Với vị trí khá lý tưởng, nhà thờ Núi Nha Trang là điểm chụp hình cưới giúp bạn có được những bức ảnh đẹp, chất lừ mà không tốn quá nhiều thời gian di chuyển hay chi phí phát sinh. Vậy thì còn chờ gì nữa mà không cùng The Wild Studio khám phá điểm chụp hình tuyệt đẹp này nhỉ? Bạn có muốn cùng chúng tôi thực hiện những tấm ảnh đáng yêu như thế này không?