Album cưới Lý Sơn: Có anh, có em, có tất cả…

Ngoài Nha Trang, huyện đảo Lý Sơn là một trong những địa điểm chụp hình cưới ăn ý nhất của êkip The Wild Studio. Hiếm có khung cảnh nào đem lại nhiều cảm hứng, nhiều cơ hội thể hiện bản lĩnh mà vẫn đầy những thử thách cùng trở ngại phải vượt qua như Lý Sơn.

Với The Wild Studio, Nha Trang có thể nói là địa bàn “ruột” với những góc ảnh hiền hòa, thơ mộng của một thành phố rất đáng yêu. Nhưng ở Lý Sơn, chúng tôi luôn tìm thấy những góc ảnh khiến êkip và cả cô dâu chú rể phải toát mồ hôi hột. Chinh phục Lý Sơn có thể khiến bạn mệt nhoài nhưng kết quả lại đẹp đến say mê lòng người.

Tiêu chí hàng đầu The Wild Studio đặt ra khi thực hiện album cưới Lý Sơn là phải lột tả hết được vẻ đẹp hùng vĩ, kiêu sa và cực kỳ ấn tượng của huyện đảo này. Chính vì vậy, bạn sẽ thấy album là bộ sưu tập của những shoot ảnh với bối cảnh chính là những núi đá sừng sững, khiến cặp đôi như bé nhỏ và như cần có nhau hơn bao giờ hết. Đôi khi cái chênh vênh của núi đá qua shoot ảnh còn làm bạn sẽ phải khâm phục độ “chịu chơi” của cô dâu chú rể khi dám leo trèo và chụp ảnh trong điều kiện ngặt nghèo như thế!

Bên cạnh đó, Lý Sơn còn là nơi có địa hình khá đa dạng, nơi biển, núi và đá cùng xuất hiện, cùng tô điểm vẻ đẹp cho hòn đảo nhỏ bé này. Chính vì vậy, The Wild Studio cũng không quản ngại vất vả để cùng cô dâu chú rể thực hiện những shoot ảnh “để đời”. Chắc chắn, khi xem album này, bạn sẽ phải thắc mắc “Họ đã làm điều đó như thế nào?” đấy!


Và đương nhiên, còn nơi nào thích hợp hơn Lý Sơn để hai bạn trao cho nhau lời thề chung thủy và ngọt ngào nhất đời mình?


Lý Sơn không chỉ có đá và biển. Lý Sơn còn có anh và em. Lý Sơn và The Wild Studio là tất cả những gì bạn cần để tôn vinh tình yêu của mình…


XEM THÊM ALBUM CƯỚI LÝ SƠN